Cách phân biệt pin sạc dự phòng Romoss chính hãng

Ngày đăng: 10:27 PM 03/01/2016 - Lượt xem: 1,800

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và các tiện ích ngày càng lớn của các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng…, việc sở hữu cùng lúc nhiều thiết bị hay làm việc, giải trí hàng giờ liền trên thiết bị đã không còn quá mới mẻ. Đi kèm với đó là nhu cầu về nguồn năng lượng dự trữ ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm pin sạc dự phòng để mọi người có thể thoải mái sử dụng các thiết bị di động của mình mà không phải lo lắng gì về vấn đề năng lượng.

Trong số đó, Romoss là một hãng sản xuất pin sạc dự phòng chính hãng uy tín và chất lượng, nhận được sự ủng hộ của nhiều người và phổ biến trên thị trường. Cũng chính vì vậy bắt đầu xuất hiện tình trạng một số người làm giả pin sạc Romoss nhằm trục lợi cho bản thân.

Phụ Kiện Quá Rẻ với mong muốn đảm bảo quyền lợi chính đáng cho tất cả mọi người, giúp người dùng nhận biết pin sạc dự phòng Romoss chính hãng, đảm bảo chất lượng xin giới thiệu một số cách để phân biệt pin chính hãng và pin giả sau đây.

1. Tem và số Serial:

Pin Romoss chính hãng có tem serial trên vỏ hộp, số serial này trùng khớp với serial trên thân pin sạc. Pin giả không có tem serial trên vỏ hộp mà chỉ có số serial trên thân pin.

Cách nhận biết pin sạc dự phòng Romoss chính hãng

Số Serial trùng khớp giữa vỏ hộp và thân pin trên pin sạc Romoss chính hãng

2.  Thiết kế và bao bì:

Pin chính hãng sẽ có màu trắng sáng và vỏ dày, pin giả có màu trắng đục và vỏ mỏng. Pin chính hãng được để đóng gói cẩn thận trong túi nilon, pin giả chỉ được dán 2 miếng nilon ở 2 mặt rất sơ sài.

Cách nhận biết pin sạc dự phòng Romoss chính hãng

3. Cáp sạc:

Cáp chính hãng là loại dây cáp tròn, có in biểu tượng Romoss trên đầu sạc, cáp giả không có biểu tượng Romoss trên đầu sạc.

Cách nhận biết pin sạc dự phòng Romoss chính hãng

Biểu tượng Romoss rõ nét trên cáp sạc chính hãng

4. Cổng sạc:

Cổng sạc USB trên thân pin Romoss chính hãng có màu đen, cổng sạc USB trên thân pin giả có màu trắng. Tia sét bên cạnh cổng sạc chính hãng cũng dài hơn trên sạc giả.

Cách nhận biết pin sạc dự phòng Romoss chính hãng

5. Đèn báo mức năng lượng:

Đèn báo mức năng lượng Romoss chính hãng sẽ tự động tắt sau khi khởi động pin sạc khoảng 3 giây, đèn báo fake sáng hơn và chỉ tắt sau hơn 10 giây. 

Cách nhận biết pin sạc dự phòng Romoss chính hãng

Đèn báo pin giả ở dưới sáng hơn pin chính hãng ở trên

Trong bóng tối, khi mở đèn báo mức năng lượng pin Romoss chính hãng sẽ chỉ thấy ánh sáng ở đèn báo, không thấy ánh sáng lan tỏa bên trong còn pin giả thì thấy cả ánh sáng lan tỏa ở bên trong thân pin.

Cách nhận biết pin sạc dự phòng Romoss chính hãng

6. Khả năng sạc cùng lúc pin sạc và thiết bị di động:

Pin Romoss chính hãng có thể vừa sạc cho điện thoại, vừa sạc cho pin khi cắm vào nguồn điện, pin fake thì chỉ có thể sạc cho pin khi cắm vào nguồn điện, nếu cắm điện thoại vào pin lúc này sẽ không nhận sạc.

Cách nhận biết pin sạc dự phòng Romoss chính hãng

Lưu ý: Những hình ảnh minh họa trên đây là của sản phẩm Pin sạc Romoss Sense 4, những loại pin sạc Romoss khác có thể có cấu trúc và thiết kế khác nhưng những điểm cơ bản để phân biệt đã nêu ở trên vẫn như nhau bạn nhé.

Phụ Kiện Quá Rẻ vừa cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn phân biệt được pin sạc Romoss chính hãng và hàng giả để có sự lựa chọn đúng đắn và tránh tình trạng "tiền mất tật mang" khi mua pin sạc Romoss. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0989.106.223email: manhthang2014@gmail.com hoặc đến trực tiếp shop Phụ Kiện Quá Rẻ8 Phạm Ngũ Lão , phường 4, quận Gò Vấp để được hỗ trợ bạn nhé.

Facebook